THIẾT KẾ VILLA TỎA SÁNG QUẦN THỂ FLAMINGO NIGHT STREET

Thiết kế Villa. – Không gian sống ở tầm cao mới không còn là đủ đẹp mà còn là đẹp một cách tinh tế . Đôi khi là độc bản dành riêng cho gia chủ.  Người đầu tư cho một không gian sống chất lượng không chỉ sẵn sàng đầu tư cho sự tiện nghi. Mà còn là người dám đầu tư cảm xúc – trí tuệ cho mình và người thân một cơ hội sống tốt hơn.

Và đây là một không gian sống hướng đến những giá trị riêng mà gia chủ yêu thích: Sự sang trọng, tinh tế và cân bằng.

– Bản chất là căn ShopHouse nhưng khách hàng muốn D+ thay đổi chức năng thành 1 Villa nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Tuy nhiên vẫn có thể tùy biến tầng 1 thành không gian với chức năng kinh doanh trong tương lai.

Không gian rất chill đậm chất nghỉ dưỡng của villa.

Toàn bộ không gian tầng 1 sử dụng tone màu chủ đạo đen – trắng xen kẽ gỗ trầm ấm. Những gam màu có tính tương phản cực mạnh tạo nên một tổng thể hài hòa. Sức mạnh của những tone màu này khi kết hợp với nhau đó chính là khả năng cân bằng cảm xúc. Giúp con người luôn cảm thấy được trấn tĩnh, an nhiên.

Công năng được bố trí khoa học. Với các không gian chức năng quan trọng tại tầng 1 như. Phòng khách, bếp, ăn đều được sắp xếp tiếp cận với các view lớn.

Mặt bằng công năng phân bổ nội thất

Một bộ sofa da cao cấp cỡ lớn được đặt tại vị trí trung tâm trở thành điểm nhấn sang trọng cho toàn bộ phòng khách.

Phòng bếp được trang bị tiện nghi với máy hút mùi âm tủ. Đảm bảo thẩm mỹ cũng như hiệu quả cho luồng không khí trong nhà luôn trong lành

Không gian đậm chất nghỉ dưỡng của thiết kế villa

Với đặc điểm khí hậu có độ ẩm cao tại Flamingo. D+ sử dụng chất liệu ốp cao cấp Nhựa AnPro. Thiết kế villa với khả năng Chống ẩm, chống thấm cực tốt.

Không gian khách bếp liên thông

Ưu tiên vật liệu an toàn thân thiện với môi trường

Là một người quan tâm đến chất lượng sống xanh. Đây là chất liệu được  gia chủ lựa chọn bởi được kiểm nghiệm không chứa Formaldehyde.

Tọa lạc tại vị trí nhiều cây xanh. Không gian trong lành cách biệt với các tuyến đường lớn nhiều khói bụi. Villa tuyệt vời quyện hòa với thiên nhiên khi sở hữu 3 mặt thoáng. Kết nối với cảnh quan xanh mát quanh năm.

thiết kế villa hiện đại - Phòng bếp

Xã hội phát triển gắn với những nhu cầu ngày càng cao của con người. Chúng ta có thể thấy rõ nhất qua việc không gian sống luôn đề cao cá tính. Mong muốn riêng của gia chủ.

Liên hệ hotline 0963 268 855 để được D⁺ tư vấn và hỗ trợ tư vấn thiết kế tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Giải pháp sở hữu không gian sống đẳng cấp - Hãy để các kiến trúc sư giỏi nhất của D⁺ giúp bạn

D⁺ - Kiến trúc nội thất đẹp - Tự hào mang đến những giải pháp kiến trúc- nội thất tối ưu nhất để bạn và gia đình được trải nghiệm một không gian sống tuyệt vời - Mong muốn thực sự của khách hàng về ngôi nhà của mình là điều chúng tôi luôn quan tâm . Hãy cho chúng tôi biết thêm một vài thông tin về ngôi nhà, căn hộ của bạn để nhận được những tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!