GIỚI THIỆU

VÌ SAO TÊN CỦA CHÚNG TÔI LÀ DECO ⁺

“D” – Design

“Eco” – Ecology

“+” – Chúng tôi sẽ làm nhiều hơn, tốt hơn cả sự mong đợi của bạn

Deco⁺ với định hướng là đơn vị chuyên nghiệp số 1 tại Vĩnh Phúc trong lĩnh vực sáng tạo, thiết kế và thi công kiến trúc, nội thất cho khối văn phòng, biệt thự, căn hộ chung cư, nhà ở dân dụng, nhà hàng, khách sạn. Chúng tôi luôn tự tin mang đến sự hài lòng cho khách hàng về khả năng tư vấn, thiết kế – thi công trọn gói, chính sách bảo hành lâu dài, cung cấp các sản phẩm nội thất độc đáo cả về hình thức, chất lượng.

Deco⁺ sở hữu đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư có trình độ cao, làm việc tâm huyết và nhiệt tình cùng với sự đầu tư lớn về công nghệ, cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng đa dạng yêu cầu đa dạng của các Quý Khách hàng, Doanh nghiệp, Đối tác ở nhiều lĩnh vực.

Đứng trước tình hình biến đổi khí hậu toàn cầu – khi con người đang phải hứng chịu rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực từ khói bụi, hiệu ứng nhà kính thì một trong những ưu tiên hàng đầu của Deco⁺ là kiến tạo nên những không gian sống xanh, nơi mà con người được hòa mình vào thiên nhiên và tận hưởng bầu không khí trong lành mỗi ngày ở khắp mọi nơi từ nơi ở, nơi làm việc đến nơi tụ họp, vui chơi. Deco ⁺ không chỉ coi đó là công việc mà còn là trách nhiệm to lớn của doanh nghiệp với xã hội.

Sứ mệnh: Tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo, thiết kế – thi công trọn gói nội, ngoại thất, phối hợp chặt chẽ với các chuyên gia, đối tác chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, sống và làm việc trong không gian sang trọng, hiện đại, tốt lành với sức khỏe.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sáng tạo

Tận tâm

Chuyên nghiệp

Niềm tin