GIỚI THIỆU

NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP

CHÚNG TÔI LÀ D ⁺

D – Design – Development – Different  

+  Chúng tôi sẽ làm nhiều hơn, tốt hơn cả sự mong đợi của bạn

D⁺ được sáng lập với tầm nhìn: Trở thành thương hiệu Kiến Trúc – Nội thất dẫn dắt thị trường về giải pháp kiến tạo không gian sống, làm việc, nghỉ ngơi hoàn hảo, đáng sống cho người Việt.

Sứ mệnh của chúng tôi 
Kết tinh tinh hoa kiến trúc – Nội thất của khu vực và thế giới, sáng tạo không ngừng để tạo ra giá trị góp phần nâng tầm chất lượng sống của người Việt, mang lại sự tin cậy tuyệt đối cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn trân trọng 

Uy Tín – D⁺ đặt chữ tín lên hàng đầu. Lấy chữ Tín làm sức mạnh cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ sinh mệnh mình.

Sáng tạo – Sáng tạo là động lực để tồn tại và phát triển. Mỗi công trình là một tác phẩm riêng biệt thể hiện cá tính của khách hàng.

Đam mê – Đam mê là cội nguồn sức mạnh cho mọi thành công. Là ngôn ngữ không lời mà D⁺  gửi tới khách hàng.

Trải qua quá trình phát triển D⁺ được biết đến là một đơn vị chuyên nghiệp số 1 trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội ngoại thất tại Vĩnh Phúc với sản phẩm nội thất đẳng cấp từ gỗ tự nhiên, Nổi bật là dòng nội thất từ gỗ Óc chó.  

D⁺ tự hào là doanh nghiệp mang đến cho khách hàng những giải pháp trọn vẹn từ thiết kế đến thi công. Sở hữu nhà máy sản xuất nội thất 1.000 m2 tại Bình Xuyên – Vĩnh Phúc cùng với đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết, tài năng – không ngừng sáng tạo – D⁺ tự tin vào việc mang đến những trải nghiệm sống 5 sao đẳng cấp dành cho khách hàng trong chính ngôi nhà của mình.
 

D⁺ KIẾN TẠO KHÔNG GIAN – XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP