x2 ĐẲNG CẤP KHI KẾT HỢP NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ VÀ ĐÁ THẠCH ANH CAO CẤP

Nhân đôi sự sang trọng cho phòng khách khi kết hợp 2 chất liệu cao cấp bậc nhất trong hoàn thiện nội thất . Theo quan niệm của người phương Đông, đá thạch anh được xem là một loại đá phong thủy tốt nhất.

Đá thạch anh còn gọi là thủy ngọc, được cấu tạo bởi Silica với công thức hóa học là Silicon – Oxy (SiO2). Đây là một loại khoáng vật phổ biến nhất trên Trái đất, chúng được hình thành ở hầu hết các loại đá trầm tích, đá lửa và các đá biến chất. Đặc biệt, đá thạch anh cũng được khoa học tìm thấy trong đá thiên thạch.

Theo Antoine Bovis, nhà vật lý nghiên cứu năng lượng và cảm xạ học người Pháp, đá thạch anh có khả năng cải thiện tần số năng lượng Bovis hiệu quả. Nhờ vậy, nó giúp điều hòa và cân bằng nguồn năng lượng tốt lành cho sức khỏe.

Ngoài ra, các tinh thể trong kết cấu đá thạch anh khi đặt trong nhà còn có thể hỗ trợ khử sóng từ phát ra điện thoại, máy tính, sóng wifi. Qua đó, giảm bớt bức xạ phát ra gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ. Đá thạch anh tự nhiên vân vàng + Tone nâu trầm của gỗ óc chó góp phần tăng thêm sự ấm cúng cho không gian đặc biệt trong tiết trời lạnh giá.

Vách ngăn phòng khách – Phòng thờ từ đá thạch anh trong tổng thể công trình Q. House tại Bình Xuyên – Vĩnh Phúc.

D⁺ tổng thầu chuyên nghiệp số 1 Vĩnh Phúc trong lĩnh vực Thiết kế &Thi công trọn gói Kiến trúc & Nội thất – Bàn giao chìa khóa trao tay cho khách hàng. Hỗ trợ làm hồ sơ, thủ tục xin cấp phép xây dựng, cải tạo mọi công trình.

Liện hệ ngay hotline 0963. 268. 855 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

—————————————————-

D⁺ – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP

Liên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ !

Tell: 0963 268 855

Tầng 3 Lan Anh Building, Số 16 đường Lê Chân, Khai Quang, Vĩnh Yên.

Giải pháp sở hữu không gian sống đẳng cấp - Hãy để các kiến trúc sư giỏi nhất của D⁺ giúp bạn

D⁺ - Kiến trúc nội thất đẹp - Tự hào mang đến những giải pháp kiến trúc- nội thất tối ưu nhất để bạn và gia đình được trải nghiệm một không gian sống tuyệt vời - Mong muốn thực sự của khách hàng về ngôi nhà của mình là điều chúng tôi luôn quan tâm . Hãy cho chúng tôi biết thêm một vài thông tin về ngôi nhà, căn hộ của bạn để nhận được những tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!