THIẾT KẾ TRƯỜNG MẦM NON ĐẠT CHUẨN SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Thiết kế trường mầm non đạt chuẩn ấn tượng được D+ thực hiện cho trường mầm non ” Ngôi sao nhỏ”

Ngay từ khi thai nghén ý tưởng xây dựng trường, chủ đầu tư đã tìm đến D+ với mong muốn thiết kế một không gian thật khoa học, chỉnh chu và hoàn hảo dành cho các bé.

Thiết kế nội thất trường mầm non đạt chuẩn không chỉ dừng lại ở trang thiết bị tiện nghi với vật liệu an toàn cho sức khỏe của bé.

Nó còn thể hiện qua cách phân chia khu vực chức năng khoa học. Cùng kiểu bày trí đồ đạc hợp lý. Không gian mang tính giáo dục như lớp học, thư viện, phòng máy tính cũng như khu vực vui chơi cần được đầu tư đúng mức để trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Không gian trường mầm non mang đầy tính trải nghiệm

Không đơn thuần là nơi để học đây còn là một không gian mang đầy tính trải nghiệm. Có vai trò kích thích tư duy và phát triển kiến thức xã hội của trẻ . Các bé sẽ có một không gian đúng chất học mà chơi, chơi mà học. Song song với đó phương pháp giáo dục vô cùng hiện đại của nhà trường.

thiết kế trường mầm non - Khu vực học tập
Mặt bằng bố trí nội thất
Thiết kế trường mầm non khu vực sảnh
Thiết kế trường mầm non khu vực sảnh
Thiết kế trường mầm non khu vực sảnh

Một ngôi trường mầm non chuẩn mực đáng mong đợi dành cho các vị phụ huynh và các bé tại Vĩnh Yên. Với môi trường học tập và không gian đầy trải nghiệm.

Chắc chắn đây sẽ là môi trường tuyệt vời, thú vị để các bé có thể học tập, vui chơi trong điều kiện tốt nhất, khoa học nhất.

Liên hệ ngay 0963 268 855 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất . Tham khảo thêm các mẫu thiết kế của D+ tại đây

—————————————————-

D⁺ – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP

Liên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ !

Tell: 0963 268 855

Tầng 3 Lan Anh Building, Số 16 đường Lê Chân, Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, VP

https://noithatchuyennghiep.vn

Giải pháp sở hữu không gian sống đẳng cấp - Hãy để các kiến trúc sư giỏi nhất của D⁺ giúp bạn

D⁺ - Kiến trúc nội thất đẹp - Tự hào mang đến những giải pháp kiến trúc- nội thất tối ưu nhất để bạn và gia đình được trải nghiệm một không gian sống tuyệt vời - Mong muốn thực sự của khách hàng về ngôi nhà của mình là điều chúng tôi luôn quan tâm . Hãy cho chúng tôi biết thêm một vài thông tin về ngôi nhà, căn hộ của bạn để nhận được những tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!