Thiết kế nội thất phòng thờ đón Tết

Thiết kế nội thất phòng thờ – Tết là dịp để nhà nhà sửa sang, trang hoàng nhà cừa. Cũng như tất cả các không gian khác. Không gian phòng thờ là không gian tối quan trọng không thể bỏ qua.

Thờ cúng tổ tiên là một nét văn hóa tín ngưỡng đặc biệt của người Việt. Không gian thờ tự thể hiện sự tôn nghiêm, tĩnh lặng vì thế khi làm nhà phòng thờ được đặt ở vị trí trang trọng nhất. Trong không gian nội thất hiện đại, không gian để chăm lo việc hương hỏa cho tổ tiên lại càng được chú trọng.

Làm thế nào để thiết kế được một phòng thờ vừa trang nghiêm đúng với ý nghĩa vừa tiện cho sinh hoạt và hài hòa về mặt phong thủy cho vạn sự tốt lành là mối quan tâm của nhiều gia đình.

 Tết đến Xuân về, gia đình nào cũng muốn tân trang lại phòng thờ của gia đình mình để sẵn sàng đón một năm mới tươm tất.

Với kinh nghiệm thiết kế và thi công nhiều công trình phòng thờ chất lượng cao. D+ sẽ giúp gia đình bạn có một không gian phòng thờ gia tiên tôn nghiêm, trang trọng và hợp phong thủy.

Hướng phòng thờ hợp với phong thủy của gia chủ

Ưu tiên Tone màu trầm, màu nâu, màu gỗ

Nội thất phòng thờ ưu tiên nội thất nhẹ nhàng, tinh tế và thanh lịch để tạo không khí tĩnh lặng – tôn nghiêm

Các chi tiết kiến trúc – nội thất (lát sàn, trần, chiếu sáng…), các vật dụng, đồ thờ (bát nhang, đèn nến, lọ hoa…) sắp xếp cân đối, hài hòa.

Để lại thông tin dưới comment để được tư vấn thiết kế nội thất phòng thờ và và hỗ trợ tốt nhất.

Tham khảo mẫu thiết kế phòng thờ đẹp của D+ tại đây

—————————————————-

D⁺ – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP

🎯 Liên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ !

☎️ Tell: 0963 268 855

🏢 Tầng 3 Lan Anh Building, Số 16 đường Lê Chân, Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, VP

🌐 https://noithatchuyennghiep.vn

Giải pháp sở hữu không gian sống đẳng cấp - Hãy để các kiến trúc sư giỏi nhất của D⁺ giúp bạn

D⁺ - Kiến trúc nội thất đẹp - Tự hào mang đến những giải pháp kiến trúc- nội thất tối ưu nhất để bạn và gia đình được trải nghiệm một không gian sống tuyệt vời - Mong muốn thực sự của khách hàng về ngôi nhà của mình là điều chúng tôi luôn quan tâm . Hãy cho chúng tôi biết thêm một vài thông tin về ngôi nhà, căn hộ của bạn để nhận được những tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!