HOÀN THIỆN NHÀ ĐÓN TẾT – GIA ĐÌNH TRÊN HẾT

Địa điểm công trình sửa nhà : Trung Nguyên – Yên Lạc – Vĩnh Phúc

Một tổ ấm xinh xắn hiện đại, là nơi sum vầy ấm cúng, tiện nghi sau những năm tháng xa nhà làm việc ở nước ngoài của gia chủ. Mỗi ngôi nhà D⁺ thiết kế là một câu chuyện rất riêng và câu chuyện của chủ nhân ngôi nhà này là khát khao về một không gian sống hướng đến sự phù hợp giữa các thế hệ trong gia đình, giữa truyền thống – hiện đại và sự liên kết trong tổng thể.

Sửa nhà khu vực phòng khách

Sự kết nối trong không gian được hiểu là mối liên kết giữa không gian chức năng này với không gian chức năng khác trong nhà. Điều này cũng được hiểu giống như sự kết nối các thành viên trong gia đình. Nơi mà mọi người trong gia đình có thể quan sát nhau từ những không gian khác nhau một cách dễ dàng.

Khu vực bếp

Thời điểm vàng để cải tạo nhà

3 – 4 tháng trước Tết được coi là thời gian vàng để hoàn thiện tổ ấm chào đón năm mới. Sở dĩ được giới chuyên gia gọi là thời gian vàng vì thời gian này có nhiều yếu tố thuận lợi để có một công trình hoàn hảo.

Sửa phòng ngủ ấn tượng với gỗ óc chó

Phần thô đã ổn định

Đảm bảo thời gian cần thiết để có thể triển khai quy trình thiết kế thi công đầy đủ

Thời tiết thuận lợi – Không còn mưa nhiều

Giá cả vật liệu & nhân công bình ổn giúp tiết kiệm chi phí

Ta thường nhắc về Tết nhiệm màu như một sự hoài niệm tuổi thơ.

Có những điều đặc biệt về Tết cổ truyền sẽ không bao giờ thay đổi. Ngày Tết là dịp sum vầy. Là khởi đầu hành trình mới vì thế trang hoàng nhà cửa tươm tất luôn là ưu tiên hàng đầu. Sự nhiệm màu của Tết đơn giản chỉ là những khoảnh khắc tuyệt vời bên gia đình.

Bạn quan tâm sửa nhà và cải tạo nhà vui lòng liên hệ 0963 268 855 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Tham khảo thêm các mẫu thiết kế ấn tượng từ D+ tại đây

Thiết kế với chất liệu nội thất gỗ óc chó tự nhiên

—————————————————-

D⁺ – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP

Liên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ !

Tell: 0963 268 855

Tầng 3 Lan Anh Building, Số 16 đường Lê Chân, Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, VP

http://dcong.vnhttps://noithatchuyennghiep.vn

Giải pháp sở hữu không gian sống đẳng cấp - Hãy để các kiến trúc sư giỏi nhất của D⁺ giúp bạn

D⁺ - Kiến trúc nội thất đẹp - Tự hào mang đến những giải pháp kiến trúc- nội thất tối ưu nhất để bạn và gia đình được trải nghiệm một không gian sống tuyệt vời - Mong muốn thực sự của khách hàng về ngôi nhà của mình là điều chúng tôi luôn quan tâm . Hãy cho chúng tôi biết thêm một vài thông tin về ngôi nhà, căn hộ của bạn để nhận được những tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!