Nội thất Bar ấn tượng tại The Legend Whisky & Cocktail Bar- Vĩnh Yên

Lựa chọn thật tuyệt cho tối cuối tuần cùng gia đình, bạn bè tại 𝑻𝒉𝒆 𝑳𝒆𝒈𝒆𝒏𝒅. Không gian nội thất, ánh sáng, âm nhạc, đồ uống … tất cả đều vừa vặn để bạn có được những trải nghiệm và xúc cảm tuyệt vời.

Tại The Legend – Tất cả đồ nội thất đều phải tuân thủ và thể hiện được concept rõ ràng. Một tổng thể hài hòa dựa trên sự hòa quyện của từng chi tiết. Mọi thứ đều được thiết kế và bài trí vô cùng tỉ mỉ và tinh tế.

Ấn tượng của khách hàng dành cho một không gian quán bar không chỉ ở chất lượng phục vụ, đồ uống hấp dẫn mà còn là thiết kế của quán. Thiết kế quán bar là một công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế và cần chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu lựa chọn phong cách để nổi bật cá tính riêng.

Cách sắp đặt nội thất trang trí, âm thanh, ánh sáng trong Bar là những yếu tố quan trọng để giữ chân khách hàng ở lại thêm một chút hoặc sẽ sớm trở lại.

Có nhiều người đến 𝑻𝒉𝒆 𝑳𝒆𝒈𝒆𝒏𝒅 𝑾𝒉𝒊𝒔𝒌𝒚&𝑪𝒐𝒄𝒌𝒕𝒂𝒊𝒍 𝑩𝒂𝒓 đôi khi chỉ vì nhớ một không gian hợp Gu với mình thôi đó

Một không gian tuyệt vời được hoàn thiện bởi D+ – 2021

– Mời bạn ghé thăm để cảm nhận nhé!

—————————————————-

D⁺ – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP

Liên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ !

Tell: 0963 268 855

Tầng 3 Lan Anh Building, Số 16 đường Lê Chân, Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, VP http://dcong.vnhttps://noithatchuyennghiep.vn

Giải pháp sở hữu không gian sống đẳng cấp - Hãy để các kiến trúc sư giỏi nhất của D⁺ giúp bạn

D⁺ - Kiến trúc nội thất đẹp - Tự hào mang đến những giải pháp kiến trúc- nội thất tối ưu nhất để bạn và gia đình được trải nghiệm một không gian sống tuyệt vời - Mong muốn thực sự của khách hàng về ngôi nhà của mình là điều chúng tôi luôn quan tâm . Hãy cho chúng tôi biết thêm một vài thông tin về ngôi nhà, căn hộ của bạn để nhận được những tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!