Nhà phố đẹp – Thiết kế Full nội thất bởi Deco+

Nhà phố 84m2 thì thiết kế nội thất như thế nào cho đẹp. Mẫu thiết kế của Deco+ dưới đây là câu trả lời cho bạn

Nhà phố đẹp gợi cho chúng ta về một cuộc sống hiện đại, tấp nâp. Sở hữu một ngôi nhà phố là mơ ước của rất nhiều người trong chúng ta.

Với đặc điểm chung của nhà phố là rất đa dạng về kích thước và hình dáng nên đối với một đơn vị thiết kế và thi công nhà phố đó là một thử thách vô cùng thú vị.

Bên cạnh yếu tổ thẩm mỹ cần đảm bảo đầy đủ công năng, tiết kiệm không gian và giá thành hợp lý.

Thiết kế nội thất nhà phố hướng đến một không gian có sự phối hợp hài hòa về màu sắc. Tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho những người sống trong không gian nội thất đó.  Với đặc điểm chung phần lớn bị hạn chế bởi diện tích nên các đồ nội thất trong nhà cần được bài trí thông minh để mọi sinh hoạt của các thành viên trong gia đình trở nên trơn chu và thuận tiện. Phong thủy cũng được đánh giá là yếu tố rất quan trọng giúp gia chủ có một cuộc sống bình an hơn.

👉Không gian nhà phố đẹp “Nhỏ gọn nhưng có võ”. Được Deco⁺ thiết kế theo phong cách hiện đại dưới đây chính là động lực để bạn thay đổi không gian sống. Refesh bản thân mỗi ngày.

Nhà phố đẹp - Thiết kế full nội thất bởi Deco+ - Phòng khách hiện đại


🏠Ta có thể thay đổi món ăn hàng ngày cho bớt nhàm chán. Nhưng lại không thể biến hóa mỗi ngày một không gian sống khác nhau. Vì thế công việc của một đơn vị thiết kế kiến trúc nội thất là: Thiết kế một lần nhưng mỗi ngày đều tạo được sự tươi mới và cảm xúc tích cực cho gia chủ.

Nhà phố đẹp - Thiết kế full nội thất bởi Deco+ - Phòng bếp tiện nghi

⭐️Thông tin công trình
Chủ đầu tư : Ms. Hạnh – Lập Thạch – Vĩnh Phúc
Diện tích : 84m2
Tổng đầu tư nội thất : 200 triệu
Công năng: 1 Phòng Khách, 1 Bếp kết hợp phòng ăn, 3 Phòng ngủ, 4 WC

💎Hãy ngừng lại việc tự tay mua đồ chất vào nhà. Và tin vào những điều tuyệt vời mà “nghệ thuật” thiết kế nội thất mang đến cho bạn và gia đình.

📞 Liên hệ ngay để Deco⁺ có thể tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất

—————————————————-
Deco⁺ – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP
🎯 Liên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ !
☎️ Tell: 0963 268 855
🏢 Tầng 3 Lan Anh Building, Số 16 đường Lê Chân, Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, VP
🌐 https://noithatchuyennghiep.vn

Giải pháp sở hữu không gian sống đẳng cấp - Hãy để các kiến trúc sư giỏi nhất của D⁺ giúp bạn

D⁺ - Kiến trúc nội thất đẹp - Tự hào mang đến những giải pháp kiến trúc- nội thất tối ưu nhất để bạn và gia đình được trải nghiệm một không gian sống tuyệt vời - Mong muốn thực sự của khách hàng về ngôi nhà của mình là điều chúng tôi luôn quan tâm . Hãy cho chúng tôi biết thêm một vài thông tin về ngôi nhà, căn hộ của bạn để nhận được những tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!