𝑽𝒊𝒍𝒍𝒂 𝒏𝒈𝒉𝒊̉ 𝒅𝒖̛𝒐̛̃𝒏𝒈 𝒚𝒆̂𝒏 𝒃𝒊̀𝒏𝒉 𝒈𝒊𝒖̛̃𝒂 𝒕𝒉𝒊𝒆̂𝒏 𝒏𝒉𝒊𝒆̂𝒏

Kiến trúc Villa đẹp mang hơi thở Châu Âu bừng sáng giữa rừng thông xanh mướt. Được xem là mẫu kiến trúc chiều lòng những người mê trải nghiệm luôn tìm kiếm những nét đẹp thơ mộng, lãng mạn hay đôi chút cổ kính.

Các ô cửa kính cỡ lớn được sử dụng cho tất cả các phòng, bất kỳ phòng nào cũng đều có view rừng thông lãng mạn và trữ tình. Các ô cửa kính rộng là ý đồ của các kiến trúc sư để không gian sống hòa quện với thiên nhiên. Lấy ánh sáng tự nhiên vào từng ngõ ngách trong nhà.

Kiến trúc villa đẹp giứa rừng thông

Việc phân bổ không gian Villa hướng đến việc tạo không gian thoải mái nhất cho những người sống trong không gian đó.

Ốp đá slate
Kiến trúc Villa đẹp từ mọi góc nhìn

Một bể cá vừa xinh bên hiên nhà. Những bàn trà nhỏ bên ban công, những chậu hoa dược cách điệu trồng trong thùng rượu tái chế. Nép mình bên những tán thông. Kiến trúc Villa đẹp tỏa sáng giữa thiên nhiên với vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và gần gũi.

Ngắm cây xanh, hít gió trời. Những mong muốn tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng xa xỉ trong cuộc sống hiện đại. Hãy để D⁺ – Thiết kế kiến trúc nội thất giúp bạn .

Liên hệ 0963. 268. 855 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

—————————————————-

D⁺ – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP

Liên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ !

Tell: 0963 268 855

Tầng 3 Lan Anh Building, Số 16 đường Lê Chân, Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, VP

https://noithatchuyennghiep.vn/http://dcong.vn

Giải pháp sở hữu không gian sống đẳng cấp - Hãy để các kiến trúc sư giỏi nhất của D⁺ giúp bạn

D⁺ - Kiến trúc nội thất đẹp - Tự hào mang đến những giải pháp kiến trúc- nội thất tối ưu nhất để bạn và gia đình được trải nghiệm một không gian sống tuyệt vời - Mong muốn thực sự của khách hàng về ngôi nhà của mình là điều chúng tôi luôn quan tâm . Hãy cho chúng tôi biết thêm một vài thông tin về ngôi nhà, căn hộ của bạn để nhận được những tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!