KIẾN TRÚC PHÁP ĐẸP TỰA NÀNG THƠ NỔI BẬT NHẤT KĐT BẮC ĐẦM VẠC

Một công trình đặc trưng cho lối kiến trúc tân cổ điển đậm chất nghệ thuật của nước Pháp. Tiếp tục là một công trình kiến trúc đẳng cấp tại miền đất hội tụ tinh hoa- Bắc Đầm Vạc – Vĩnh Yên.

Lưu giữ những nét cổ kính của kiến trúc Pháp nhưng vẫn bổ sung nét hiện đại vô cùng tinh tế

Dịu dàng như nàng thơ Pháp cao sang với vóc dáng quyền quý, tinh khôi đặc trưng của kiến trúc tân cổ điển Pháp. Không tách biệt khỏi hiện tại với những nét cổ kính xưa cũ mà chọn lọc những gì tinh túy sang trọng, ẩn sâu trong các khối kiến trúc Pháp. Khoác thêm vẻ hiện đại làm nổi bật mình một cách đầy ấn tượng.

Phối cảnh trên cao nhìn xuống

Biệt thự Ưu tiên công năng sử dụng

Biệt thự hình chữ L với những tính toán ưu tiên công năng sử dụng. Hệ thống cột thẳng mạnh mẽ tạo nên tổng thể khỏe khoắn, thanh thoát. Hệ thống mái Mansard đặc trưng của kiến trúc tân cổ điển Pháp kết hợp với những ban công tròn đua ra một cách tinh tế là điểm nhấn ấn tượng.

Kiến trúc Pháp cổ kính với những đặc trưng

Tầng 1 với các không gian phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ và WC. Các không gian nội thất và cảnh quan đều bố trí rất khoa học và hợp lý. Đạt công năng sử dụng tối ưu. bn Sự tiết chế vừa đủ và không lạm dụng trang trí phào chỉ mang lại vẻ đẹp thanh thoát nhẹ nhàng mà vẫn rất sang trọng, tráng lệ cho ngôi nhà.

Kiến trúc Pháp tone trắng tinh khôi

Chủ đầu tư : Mr. Tiến Anh

Diện tích đất: 216m2

Diện tích xây dựng : 110m2

Khởi công xây dựng: Tháng 2/2022

Bạn yêu thích gọi ngay đến Hotline 0963 268 855 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất cho ngôi nhà của mình!

Tham khảo các mẫu thiết kế kiến trúc đẹp của D+ tại đây Hoặc Tại đây
—————————————————-

D⁺ – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP

Liên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ !

Tell: 0963 268 855

Tầng 3 Lan Anh Building, Số 16 đường Lê Chân, Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, VP http://dcong.vnhttps://noithatchuyennghiep.vn

Giải pháp sở hữu không gian sống đẳng cấp - Hãy để các kiến trúc sư giỏi nhất của D⁺ giúp bạn

D⁺ - Kiến trúc nội thất đẹp - Tự hào mang đến những giải pháp kiến trúc- nội thất tối ưu nhất để bạn và gia đình được trải nghiệm một không gian sống tuyệt vời - Mong muốn thực sự của khách hàng về ngôi nhà của mình là điều chúng tôi luôn quan tâm . Hãy cho chúng tôi biết thêm một vài thông tin về ngôi nhà, căn hộ của bạn để nhận được những tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!