CĂN NHÀ TRỐN PHỐ – VILLA XANH CHỮA LÀNH CẢM XÚC

Xu hướng sống xanh đang trở thành lựa chọn của rất nhiều người. Khi quỹ đất đô thị không còn đủ cho những không gian vui vầy với thiên nhiên; mà chỉ còn đủ cho nhu cầu tối thiểu của cuộc sống thì khao khát trở về và gần gũi với thiên nhiên của con người càng trở nên mãnh liệt.

Trong năm 2022; D+ đã triển khai khá nhiều các dự án với sự mệnh kiến tạo không gian sống xanh. Tạo nên những không gian sống thực sự gần gũi với thiên nhiên; tốt lành với sức khỏe tinh thần và thể chất của con người. Trong bài viết này D+ mời bạn chiêm ngưỡng công trình quy hoạch; quy mô lớn được thiết kế quy hoạch bởi bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư cảnh quan.

Quy hoạch khoa học và rất thẩm mỹ, hòa quyện với thiên nhiên

Quy hoạch khu nghỉ dưỡng cho gia đình
Tổng quan quy hoạch từ trên cao xuống
Công trình được thiết kế với nhiều cốt cao độ khác nhau.
Villa ngát xanh giữa núi đối hòa bình trùng điệp

Công trình quy hoạch với tổng diện tích 4.000 m2 tại Lương Sơn – Hòa Bình được thực hiện bởi Kiến trúc & Nội thất D⁺.

D⁺ đã cùng khách hàng hiện thực hóa ý tưởng, thiết kế và quy hoạch với nhiều hạng mục phục vụ nhu cầu cho cả gia đình ở Hà Nội trở về nghỉ dưỡng vào mỗi dịp cuối tuần.

Khu vực chăn nuôi
Khu vực vui chơi rộng rãi
Villa nổi bật giữa núi rừng hòa bình
Chòi nghỉ
Khuôn viên sinh hoạt vui chơi lý tưởng hòa mình vào thiên nhiên của cả gia đình

Công trình vừa mang nét hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên những nét đặc trưng, hùng vĩ của thiên nhiên bởi nhiều cốt cao độ khác nhau. Cốt cao độ đều được tính toán kỹ lưỡng đảm bảo không sụt lún, sói mòn.

Nếu giữa ồn ào phố thị bạn muốn tìm về thiên nhiên; hãy đến với D⁺ – Chuyên gia Kiến tạo không gian sống xanh để được tư vấn ngay hôm nay nhé !

————————————————–

D⁺– KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SỐNG XANH

☎️ Tell: 0963 268 855

🏢 Tòa nhà E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.

🌐http://dcong.vnhttps://noithatchuyennghiep.vn

Giải pháp sở hữu không gian sống đẳng cấp - Hãy để các kiến trúc sư giỏi nhất của D⁺ giúp bạn

D⁺ - Kiến trúc nội thất đẹp - Tự hào mang đến những giải pháp kiến trúc- nội thất tối ưu nhất để bạn và gia đình được trải nghiệm một không gian sống tuyệt vời - Mong muốn thực sự của khách hàng về ngôi nhà của mình là điều chúng tôi luôn quan tâm . Hãy cho chúng tôi biết thêm một vài thông tin về ngôi nhà, căn hộ của bạn để nhận được những tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!