GÓC VĂN PHÒNG “GÂY THƯƠNG NHỚ” KHI WORK FROM HOME TRONG MÙA DỊCH

Góc văn phòng Công ty Thịnh Cường Logistics – Bình Xuyên – Vĩnh Phúc

Văn phòng hiện đại – Sáng tạo được thiết kế đúng chuẩn cho doanh nghiệp Logistics. Doanh nghiệp Logistics luôn có đặc thù riêng, việc thiết kế văn phòng góp phần quan trọng tạo nên sự khác biệt và quy mô phát triển của công ty đó.

Phòng khách thiết kế sang trọng

bố trí công năng văn phòng

Phòng làm việc với không gian xanh rộng mở

Không gian làm việc thoáng và chuyên nghiệp
Góc văn phòng Bố trí khoa học
Phòng họp sang trọng

Góc văn phòng Phòng họp trong không gian trang trọng

Khu vực Kho được bố trí rộng rãi.

Công năng được bố trí hợp lý, tối ưu diện tích sử dụng để tất cả các phòng ban trong công ty có thể phối hợp tốt với nhau trong công việc. Đảm bảo không gian riêng tư cũng như các khu vực sinh hoạt chung.

Gam màu tươi sáng thể hiện sức trẻ, sự năng động cũng như sự phát triển không ngừng của doanh nghiệp.

Thịnh Cường Logistics thường xuyên phải làm việc với các đối tác lớn trong và ngoài nước. Việc tạo dựng một văn phòng có tầm cỡ, không gian làm việc chuyên nghiệp. Từ nội thất đến trang trí chắc chắn sẽ là điểm cộng lớn cho hình ảnh của công ty với khách hàng, đối tác.

Liên hệ 0963 268 855 để được tư vấn và thiết kế văn phòng đẳng cấp. Xứng tầm với doanh nghiệp của bạn.

—————————————————-

D⁺ – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN XỨNG TẦM ĐẲNG CẤPLiên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ !Tell: 0963 268 855Tầng 3 Lan Anh Building, Số 16 đường Lê Chân, Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, VP http://dcong.vnhttps://noithatchuyennghiep.vn

Giải pháp sở hữu không gian sống đẳng cấp - Hãy để các kiến trúc sư giỏi nhất của D⁺ giúp bạn

D⁺ - Kiến trúc nội thất đẹp - Tự hào mang đến những giải pháp kiến trúc- nội thất tối ưu nhất để bạn và gia đình được trải nghiệm một không gian sống tuyệt vời - Mong muốn thực sự của khách hàng về ngôi nhà của mình là điều chúng tôi luôn quan tâm . Hãy cho chúng tôi biết thêm một vài thông tin về ngôi nhà, căn hộ của bạn để nhận được những tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!