ĐỪNG ĐỂ TẦNG HẦM BỊ LÃNG QUÊN

Tầng hầm biệt thự thời hiện đại được sáng tạo với công năng vô cùng thú vị và ấn tượng. Không chỉ còn là nơi lưu trữ những đồ ít dùng đến, nhà kho mà bằng sự sáng tạo, các Kiến trúc sư của D+ đã biến hóa khu vực này trở thành những không gian ấn tượng và cực kỳ hữu ích.

Với 75 m2, tầng hầm được thiết kế với 3 căn phòng độc lập: 01 phòng Karaoke đậm chất cá tính của gia chủ, 01 căn phòng thay đồ và một phòng ngủ khi nhà có khách.

Phòng ngủ tại tầng hầm

Góp phần cho căn nhà của bạn thêm tiện nghi, sang trọng. Tầng hầm cũng có thể tỏa sáng nếu bạn biết cách sáng tạo.

Khi tiến hành làm nội thất cho tầng hầm, cần lưu ý đặc biệt những điểm sau

Sử dụng Vật liệu chống ẩm

Tầng hầm là nơi thiếu ánh sáng mặt trời lại ẩm hơn các khu vực khác trong nhà vì vậy, đối với đồ nội thất đặt tại khu vực tầng hầm cần có đặc tính nổi bật là chống ẩm tốt để đảm bảo tuổi thọ của đồ dùng cũng như thẩm mỹ lâu dài.

Cấu tạo tường và trần của tầng hầm

Tầng hầm là nơi bị giới hạn về ánh sáng mặt trời nên hãy sơn tường bằng những gam màu sáng để tạo sự thoải mái, bạn nên lựa chọn các loại sơn dễ lau chùi và chống bám bẩn cho tầng hầm. Vì lối lên xuống tầng hầm có độ dốc nên hãy chọn những vật liệu chống mài mòn và không trơn trượt cho bề mặt sàn.

Hệ thống ánh sáng hợp lý

Tầng hầm bị hạn chế về ánh sáng tự nhiên nên hãy sử dụng bóng đèn neon hoặc compact để đủ ánh sáng và tiết kiệm điện. Cần chú ý đến yếu tố thông gió của tầng hầm nhà phố. Ngoài cửa thông gió, hãy lắp đặt thêm quạt thông gió để hút khói xe và có thể cả mùi xăng dầu ra ngoài.

Liên hệ ngay 0963 268 855 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

—————————————————-

D⁺ – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP

Liên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ !

Tell: 0963 268 855

Tầng 3 Lan Anh Building, Số 16 đường Lê Chân, Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, VP http://dcong.vnhttps://noithatchuyennghiep.vn

Giải pháp sở hữu không gian sống đẳng cấp - Hãy để các kiến trúc sư giỏi nhất của D⁺ giúp bạn

D⁺ - Kiến trúc nội thất đẹp - Tự hào mang đến những giải pháp kiến trúc- nội thất tối ưu nhất để bạn và gia đình được trải nghiệm một không gian sống tuyệt vời - Mong muốn thực sự của khách hàng về ngôi nhà của mình là điều chúng tôi luôn quan tâm . Hãy cho chúng tôi biết thêm một vài thông tin về ngôi nhà, căn hộ của bạn để nhận được những tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!