CĂN BẾP ĐƠN GIẢN & PHONG CÁCH CHO NGƯỜI BẬN RỘN

Gần đây D⁺ có nhận được nhiều Order về một căn bếp đơn giản? Vậy bếp đơn giản là gì? Đơn giản như thế nào cho phù hợp với cuộc sống bận rộn?

Bếp đơn giản không có nghĩa là sẽ hạn chế sự đa dạng về mặt công năng, mà ngược lại đó là nơi tập trung những gì tốt nhất, tinh tế và được chọn lọc tốt nhất. Bí quyết để tạo ra một căn bếp tối giản nhưng đa năng từ D⁺ bao gồm:

𝑪𝒉𝒐̣𝒏 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒊𝒆̂́𝒕 𝒃𝒊̣ 𝒃𝒆̂́𝒑 𝒄𝒉𝒂̂́𝒕 𝒍𝒖̛𝒐̛̣𝒏𝒈 𝒄𝒂𝒐 𝒗𝒂̀ 𝒕𝒉𝒂̣̂𝒕 𝒔𝒖̛̣ 𝒄𝒂̂̀𝒏 𝒕𝒉𝒊𝒆̂́𝒕

Chọn những thiết bị bếp thật sự cần thiết và loại bỏ những vật dụng không cần thiết. Hãy chắc chắn rằng mỗi món đồ hiện diện ở đó đều có một mục đích.

𝑻𝒉𝒊𝒆̂́𝒕 𝒌𝒆̂́ 𝒑𝒉𝒖̀ 𝒉𝒐̛̣𝒑

Những mẫu bếp chữ I, L và U với thiết kế liền khối và ít chi tiết phù hợp với diện tích bếp vừa và nhỏ. Phần tủ bếp thường có mặt làm từ gỗ liền nét, ít chi tiết; phần tay nắm được thiết kế đơn giản.

𝑩𝒐̂́ 𝒕𝒓𝒊́ 𝒗𝒂̀ 𝒔𝒂̆́𝒑 đ𝒂̣̆𝒕 𝒌𝒉𝒐𝒂 𝒉𝒐̣𝒄 Tạo nên một tổng thể gọn gàng bằng các thiết bị lắp đặt âm tủ. Và chỉ để những món bạn thường xuyên sử dụng nhất hiện diện ở ngoài.

𝑫𝒖𝒚 𝒕𝒓𝒊̀ 𝒔𝒖̛̣ 𝒈𝒐̣𝒏 𝒈𝒂̀𝒏𝒈 : Căn bếp đẹp là căn bếp gọn gàng, hãy dọn dẹp ngay sau khi bạn làm xong. Duy trì thói quen ấy sẽ giúp căn bếp của bạn luôn ngăn nắp.

𝑲𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒂̣𝒊 𝒑𝒉𝒂́ 𝒄𝒂́𝒄𝒉

Bằng việc phối hợp, pha trộn nhiều loại bề mặt chất liệu, bạn có thể khiến căn bếp của mình trở nên gần gũi, thú vị hơn. Cũng đừng ngần ngại thể hiện cá tính của bạn qua cách sử dụng màu sắc, thử kết hợp những tông màu đối lập, hay những mảng tường gạch hoa sẽ giúp căn bếp của bạn tuy đơn giản nhưng không hề nhàm chán.

—————————————————-

D⁺ – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP

🎯 Liên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ !

Tell: 0963 268 855

🏢 Tầng 3 Lan Anh Building, Số 16 đường Lê Chân, Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, VP

🌐http://dcong.vnhttps://noithatchuyennghiep.vn/

Giải pháp sở hữu không gian sống đẳng cấp - Hãy để các kiến trúc sư giỏi nhất của D⁺ giúp bạn

D⁺ - Kiến trúc nội thất đẹp - Tự hào mang đến những giải pháp kiến trúc- nội thất tối ưu nhất để bạn và gia đình được trải nghiệm một không gian sống tuyệt vời - Mong muốn thực sự của khách hàng về ngôi nhà của mình là điều chúng tôi luôn quan tâm . Hãy cho chúng tôi biết thêm một vài thông tin về ngôi nhà, căn hộ của bạn để nhận được những tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!