BIỆT THỰ GÓC 2 MẶT TIỀN ĐẲNG CẤP TẠI KĐT SINH THÁI BẮC ĐẦM VẠC – VĨNH YÊN

D⁺ tiếp tục đánh dấu một công trình đẳng cấp tại KĐT sinh thái Bắc Đầm Vạc nơi được mệnh danh là khu vực đắt giá nhất trên bản đồ BĐS Thành Phố Vĩnh Yên.

Lối kiến trúc tân cổ điển được thể hiện tinh tế trong từng đường nét thiết kế tạo nên một không gian lý tưởng để gia chủ cân bằng giữa công việc kinh doanh và hưởng thụ cuộc sống.

Mỗi ngôi nhà là một đề bài dành cho các kiến trúc sư của D⁺. Và đây là lời giải cho khách hàng mong muốn được sống cùng đam mê kinh doanh Cafe.

Tầng 1 đươc bố trí làm khu vực kinh doanh cafe với những ô cửa kính rộng với view nhìn khoáng đạt. Không gian bên trong được bố trí với công năng hợp lý, khoa học để đảm bảo cho hoạt động kinh doanh cafe, đồ uống. Sử dụng không gian triệt để nhưng vẫn đảm bảo thoáng đãng cần thiết.

Phần mặt tiền thoáng rộng là một lợi thế lớn để phô diễn hết vẻ đẹp tinh tế cho kiến trúc lô góc 2 mặt tiền đẳng cấp này. Để không gian kinh doanh được ấn tượng và thu hút các KTS của D⁺ đã ưu tiên giải pháp sử dụng nhiều kính cho khu vực 2 mặt tiền, kết hợp ốp đá tự nhiên tạo điểm nhấn sang trọng.

Đồng thời cũng ưu tiên những giải pháp mang đến sự riêng tư cho không gian sinh hoạt tại tầng 3, 4 với không gian xanh, thoáng đãng và kết nối với thiên nhiên.

Liên hệ ngay 0963 268 855 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. —————————————————-

D⁺ – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP

Liên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ !

Tell: 0963 268 855

Tầng 3 Lan Anh Building, Số 16 đường Lê Chân, Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, VP http://dcong.vnhttps://noithatchuyennghiep.vn

Giải pháp sở hữu không gian sống đẳng cấp - Hãy để các kiến trúc sư giỏi nhất của D⁺ giúp bạn

D⁺ - Kiến trúc nội thất đẹp - Tự hào mang đến những giải pháp kiến trúc- nội thất tối ưu nhất để bạn và gia đình được trải nghiệm một không gian sống tuyệt vời - Mong muốn thực sự của khách hàng về ngôi nhà của mình là điều chúng tôi luôn quan tâm . Hãy cho chúng tôi biết thêm một vài thông tin về ngôi nhà, căn hộ của bạn để nhận được những tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!