BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI- PHÁO ĐÀI CHỐNG DỊCH

Biệt thự đẹp hiện đại . Về nhà thật nhanh. Nhà nơi ẩn nấp, một pháo đài chống lại cơn dịch bệnh đang lan rộng khắp toàn cầu. Chữ Nhà đang ngày trở nên thân thương, gần gũi và nhất là thiết yếu hơn với mỗi con người.

Nếu nói rằng điều gì xuất hiện ở trên đời cũng có lý do của nó. Thì lý do của cơn bệnh dịch này có phải chính là để người ta hiểu hơn nữa ý nghĩa của chữ Nhà?

Đừng để ở nhà nhiều hơn là “Chịu đựng” mà hãy để D⁺ giúp bạn ở nhà nhiều hơn là để “Hưởng thụ”

Biệt thự đẹp hiện đại

Kéo mọi thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn trong mùa dịch với không gian sống tiện nghi – riêng tư.

Sân vườn bể cá nên thơ

Khung cảnh bể cá

Mỗi không gian sống mà D⁺ tạo nên đều là một câu chuyện rất riêng của gia chủ. Qua từng đường nét, cá tính của gia chủ được “thổ lộ” rõ ràng. Thiết kế đương đại mang đậm dấu ấn cá nhân -. Từ dấu ấn của kiến trúc sư đến dấu ấn của gia chủ.

Phòng khách biệt thự đẹp hiện đại

Biệt thự đẹp hiện đại – Lấy con người làm trung tâm. Theo đuổi cái đẹp của tiện ích, bền vững và hài hòa. Ngôi nhà mang đậm hơi thở của cuộc sống hiện đại cùng những đường nét dứt khoát nhưng vẫn đủ mềm mại, thanh thoát.

Phòng ngủ hiện đại

Sử dụng chất liệu gỗ óc chó. Mỹ vương của các loài gỗ đương đại để hiện thực hóa không gian nội thất đẳng cấp trường tồn cùng thời gian.

Phòng ăn biệt thự hiện đại

Một ngôi nhà đẹp phải là một ngôi nhà có giá trị sử dụng lâu dài, hài hòa với bối cảnh và cân bằng với lối sống, sở thích của gia chủ. Cách bố trí không gian riêng tư được thay đổi linh hoạt. Phù hợp với từng thế hệ và tính cách của thành viên trong gia đình.

Bạn quan tâm liên hệ hotline 0963 268 855 để được D⁺ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Giải pháp sở hữu không gian sống đẳng cấp - Hãy để các kiến trúc sư giỏi nhất của D⁺ giúp bạn

D⁺ - Kiến trúc nội thất đẹp - Tự hào mang đến những giải pháp kiến trúc- nội thất tối ưu nhất để bạn và gia đình được trải nghiệm một không gian sống tuyệt vời - Mong muốn thực sự của khách hàng về ngôi nhà của mình là điều chúng tôi luôn quan tâm . Hãy cho chúng tôi biết thêm một vài thông tin về ngôi nhà, căn hộ của bạn để nhận được những tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!